Tập đoàn Elip Việt Nam vinh dự nhận bằng bảo hộ thương hiệu toàn cầu, từ Hiệp Hội Liên Bang Hoa Kỳ

"Vấn đề hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay không chỉ là mối đau đầu của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, mà vấn nạn này còn khiến cho người tiêu dùng hoang mang, thiếu niềm tin vào sản phẩm, dịch của thương hiệu mà bấy lâu mình tin chọn. Chính vì lẽ đó mà độc quyền thương hiệu không chỉ là một trong những yếu tố sống còn của các doanh nghiệp, mà nó còn chi phối rất nhiều đến lợi ích chính đáng của khách hàng. Hiểu rõ tầm quan trọng, tính cần kíp, bổn phận và trách nhiệm của việc đăng kí độc quyền thương hiệu với uy tín của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng mà Elip đã sớm đăng kí tham gia bảo hộ thương hiệu toàn cầu, nhằm mục đích vừa hướng đến sự thương mại hóa các sản phẩm của tập đoàn ra nước ngoài, vừa bảo vệ sự độc quyền cho thương hiệu và quyền lợi cho người tiêu dùng. Sau quá trình vượt qua yêu cầu khắt khe của hội bảo trợ thương hiệu, thì vào sáng ngày 21/4/2015 Elip Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng bảo hộ thương hiệu toàn cầu, từ Hiệp Hội Liên Bang Hoa Kỳ cấp."

Thương hiệu được bảo hộ quốc tế Elip

Tập đoàn Elip Việt Nam vinh danh nhận bằng bảo hộ thương hiệu toàn cầu, từ Hiệp Hội Liên Bang Hoa Kỳ cấp

Vào sáng ngày 21/4/2015, tập đoàn Elip Việt Nam vinh dự nhận quyền bảo hộ thương hiệu toàn cầu từ Hiệp Hội Liên Bang Hoa Kỳ. Ông Lê Mạnh Trường - Chủ tịch tập đoàn Elip Việt Nam cho biết: “những năm gần đây việc xâm phạm bản quyền về thương hiệu trên thương trường không chỉ là mối lo ngại cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, mà điều này còn gây thiệt hại khá nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng, khiến cho khách hàng thiếu niềm tin về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu bấy lâu nay mình tin chọn. Nhận rõ được tính cấp thiết và tầm quan trọng của việc bảo hộ thương hiệu với sự sống còn của một doanh nghiệp và bảo vệ lợi ích chính đáng cho người tiêu dùng, mà Elip đã nhanh chóng tham gia đăng kí bảo hộ thương hiệu toàn cầu, đồng thời tích cực chấp hành tốt những yêu cầu khắt khe từ phía hiệp hội bảo trợ, nhờ vậy mà chúng tôi đã vinh dự đón nhận bằng bảo hộ thương hiệu toàn cầu trong thời gian qua. Với bằng chứng nhận độc quyền thương hiệu này, chúng tôi không chỉ được phép tự do giao thương các sản phẩm của tập đoàn vào thị trường quốc tế. Mà điều này còn đồng nghĩa với việc từ nay sẽ không có bất kì một đơn vị, cá nhân hay tổ chức nào có thể mượn hay giả danh Elip để tung ra thị trường những mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Elip, thiệt hại nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng và làm mất niềm tin của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu của chúng tôi.

Đôi nét về Tập đoàn Elip Việt Nam.

Elip là một thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất và cung ứng ra thị trường người tiêu dùng các sản phẩm như: dụng cụ thể dục thể thao, máy móc công nghiệp nặng và hướng đến việc nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ra thị trường người tiêu dùng trong và ngoài nước các sản phẩm về lĩnh vực hàng không vũ trụ. Chúng tôi hoạt động trên phương châm lấy chất lượng sản phẩm và sự đa dạng về mẫu mã làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng làm thành công của doanh nghiệp. Dựa trên những tiêu chí này mà xuyên suốt thời gian qua, Elip đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và ứng dụng triệt để công nghệ tiên tiến của Châu Âu vào sản xuất, để cho ra đời những dòng sản phẩm ưu tú nhất, đáp ứng tốt nhất tiêu chí về mẫu mã, chất lượng và mức giá phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Với tư duy không ngừng vận động, luôn luôn đổi mới và phát triển mà trong thời gian qua Elip đã mở rộng hơn 10 nhà máy và văn phòng đại diện trải rộng trên khắp cả nước. Chúng tôi đang xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động 3 nhà máy tại Long Hậu (Long An), Hà Nội và Nước Ngoài. Việc phát triển cở sở sản xuất mới không chỉ đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Elip trên thương trường, mà điều này còn mang một ý nghĩa rất to lớn trong việc góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống của người dân, đóng góp một phần ngân quỹ lớn vào việc nâng cao dân trí và ươm mầm tài năng Việt.

Elip – thương hiệu tin cậy của mọi nhà

Bài viết liên quan

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

25/04/2015 12:33:35

Hai tập đoàn sản xuất với sự hợp tác cùng nhau phát triển..

Xem thêm..
Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

15/07/2015 14:23:51

TP. HCM, ngày 21/4/2015, tập đoàn Elip Việt Nam vừa vinh dự nhận quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế..

Xem thêm..
Image

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất số 3

13/04/2018 15:23:42

Tập đoàn Elip tiếp tục xây dựng nhà máy thứ 3 tại KCN Long Hậu..

Xem thêm..
Image

Biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học "Phan Đình Phương".

19/03/2016 08:36:54

Tổng giám đốc tập đoàn Elip kí biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học..

Xem thêm..
Back To Top