SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA HAI TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Tập Đoàn hùng mạnh Trường Việt và Tập đoàn hàng đầu Elip Việt Nam

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2015, tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác thương mại song phương giữa Tập đoàn Trường Việt và Nhà máy Elip Việt Nam, trên thiện chí hợp tác thúc đẩy sự phát triển ổn định của đôi bên và mang lại nhiều những lợi ích thiết thực cho cộng đồng xã hội mà buổi lễ đã đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà máy elip, tập đoàn Elip Việt Nam

Nhà máy tập đoàn elip Việt Nam

Khởi tạo từ năm 2008 Elip là một trong những tập đoàn lớn ở Việt Nam, hiện có hơn 1.000 người lao động, hoạt động hoạt động với các chuẩn mực của quốc gia, khu vực, cung ứng các sản phẩm hoàn hảo ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điện máy kinh doanh đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã được đầu tư nghiên cứu, phát minh và sáng chế và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã và cung ứng ra thị trường với mức chi phí hợp lý, Tập đoàn Elip đang ngày càng hùng mạnh, tăng cường mở rộng hợp tác thương mại song phương với các tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng tới xây dựng một Elip phát triển vững mạnh, sánh tầm khu vực và thế giới.

Nhà máy Elip ở góc nhìn thứ 2

Siêu Thị Tại Gia, thành viên ưu tú của Tập đoàn Trường Việt, với khát vọng vươn cao, vươn xa. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện, đổi mới và phát triển, trở thành một thương hiệu mang tầm cỡ khu vực và trên thế giới trong tương lai.

Siêu Thị Tại Gia là một trong những thành viên ưu tú của tập đoàn Trường Việt, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe và điện máy kinh doanh tại Việt Nam, khu vực và trên toàn thế giới.

Xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển, Siêu Thị Tại Gia đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và nâng tầm thương hiệu, trở thành một kênh thương mại điện tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, trong khu vực và trên trường quốc tế. Góp phần mang đến cho thị trường người tiêu dùng các dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, mẫu mã đa dạng và mức giá thành hợp lý.

">

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tập đoàn hàng đầu đánh dấu một bước chuyển biến mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện của đôi bên và mang đến cho cộng đồng xã hội những giá trị thiết thực và ý nghĩa nhất.

Hai bên nhận thấy sự hợp tác song phương giữa Siêu Thị Tại Gia – tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu thị trương trong, ngoài nước và Elip – tập đoàn kinh tế lớn mạnh là một cột mốc quan trọng, vừa mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, vừa khai thác tối đa tiềm năng – thế mạnh của thị trường trên cơ sở phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của hai tập đoàn.

Thông qua buổi thỏa thuận hợp tác này, hai bên thể hiện nguyện vọng tạo dựng mối quan hệ bền vững, thiện chí hợp tác lâu dài, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau, nhằm mang lại những giá trị, lợi ích cho cả đôi bên trong quá trình hoạt động và phát triển, đồng thời đóng góp vào sự phát triển toàn diện và bền vững của mỗi bên.

Sự kiện nổi bật

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

25/04/2015 12:33:35

Hai tập đoàn sản xuất với sự hợp tác cùng nhau phát triển..

Xem thêm..
Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

15/07/2015 14:23:51

TP. HCM, ngày 21/4/2015, tập đoàn Elip Việt Nam vừa vinh dự nhận quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế..

Xem thêm..
Image

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất số 3

13/04/2018 15:23:42

Tập đoàn Elip tiếp tục xây dựng nhà máy thứ 3 tại KCN Long Hậu..

Xem thêm..
Image

Biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học "Phan Đình Phương".

19/03/2016 08:36:54

Tổng giám đốc tập đoàn Elip kí biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học..

Xem thêm..
Back To Top