TẬP ĐOÀN ELIP KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỐ 3

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, toàn thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên của Elip luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt bổn phận và sứ mệnh của mình với vận mệnh của công ty và trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Nhờ đó mà tập đoàn ngày càng vững mạnh, phát triển tột bậc, trở thành một trong những thương hiệu hùng mạnh về lĩnh vực sản xuất kinh doanh đa nghành như: sản xuất máy công cụ, sản xuất lắp ráp nhà máy-nhà xưởng-tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ - hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng, hướng tới việc nghiên cứu thiết kế và sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ tại Việt Nam trong trong tương lai.

Nhà máy elip, tập đoàn Elip Việt Nam

Nhà máy tập đoàn elip Việt Nam BẢN VẺ 3D

Tiếp bước những thành tựu ấy, ngày 29 tháng 3 năm 2016 Tập đoàn Elip đã cho ra đời nhà máy sản xuất số 3, tọa lạc tại số 06B, khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Sự ra đời của nhà máy số 3 không chỉ góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hơn 1.000 người lao động, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, mà điều này còn mang đến cho cộng đồng nhiều những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Elip là một tập đoàn được hình thành và phát triển gần 10 năm qua

Nhà máy Elip ở góc nhìn thứ toàn diện

Tập đoàn Elip Việt Nam được khởi tạo và phát triển gần 10 năm, hoạt động chuyên về các lĩnh vực chủ đạo như: sản xuất kinh doanh máy công cụ, sản xuất, lắp ráp nhà máy, nhà xưởng – tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại, căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ – hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng và hướng đến nghiên cứu, thiết kế và sản xuất trong lĩnh vực hàng không – vũ trụ tại Việt Nam.

Với tư duy không ngừng mở rộng, luôn luôn đổi mới, vận động và phát triển thì cho tới tới thời điểm này, chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định trên bước đường phát triển của mình, trở thành một tập đoàn hùng mạnh, đứng đầu về lĩnh vực kinh doanh – sản xuất đa ngành: sản xuất máy công cụ, sản xuất lắp ráp nhà máy-nhà xưởng-tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ - hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng, hướng tới việc nghiên cứu thiết kế và sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ tại Việt Nam trong trong tương lai.

Trên đà phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh như vậy mà ban giám đốc và toàn thể các cán bộ, công nhân viên trong công ty đã đi đến sự thống nhất cho ra đời thêm nhà máy sản xuất số 3 vào năm 2016 này. Được sự đồng tâm, nhất trí từ phía ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong của tập đoàn, thì vào ngày 29 tháng 3 năm 2016

Với mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới, nhằm góp phần mang đến cho cuộc sống, nhiều những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Nhà máy sản xuất số 3 tọa lạc tại số 06B, khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã đi vào khởi công xây dựng.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Elip đã không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành một thương hiệu lớn và được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin chọn.

Sự ra đời của nhà máy sản xuất này, không chỉ đánh dấu bước trưởng thành và phát triển tột bậc của Elip trên con đường luôn luôn vận động, không ngừng hoàn thiện và phát triển, mà điều này còn góp phần vào việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, giúp người dân xóa đói giảm nghèo và đáp ứng kịp thời nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Lê Mạnh Trường CEO của Elip chia sẻ: “chúng tôi hy vọng rằng, sự ra đời của nhà máy số 3 này sẽ đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng xã hội, trong thời gian tới Elip sẽ đặc biệt chú trọng việc đầu tư nghiên cứu, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã để tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế, tăng sức cạnh tranh và niềm tin của khách hàng vào thương hiệu”.

Sự kiện nổi bật

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

25/04/2015 12:33:35

Hai tập đoàn sản xuất với sự hợp tác cùng nhau phát triển..

Xem thêm..
Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

15/07/2015 14:23:51

TP. HCM, ngày 21/4/2015, tập đoàn Elip Việt Nam vừa vinh dự nhận quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế..

Xem thêm..
Image

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất số 3

13/04/2018 15:23:42

Tập đoàn Elip tiếp tục xây dựng nhà máy thứ 3 tại KCN Long Hậu..

Xem thêm..
Image

Biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học "Phan Đình Phương".

19/03/2016 08:36:54

Tổng giám đốc tập đoàn Elip kí biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học..

Xem thêm..
Back To Top