ELIP KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI NHÀ KHOA HỌC PHAN ĐÌNH PHƯƠNG

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2016 tại văn phòng số 02 – 04, đường số 20, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ đón tiếp Nhà phát minh – CEO An Sinh Group Phan Đình Phương đến thăm và làm việc tại Nhà máy Elip. Trong buổi gặp gỡ này, hai bên đã thống nhất quan điểm và đi đến kí kết biên bản hợp tác giữa Tập đoàn Elip và nhà phát minh, CEO An Sinh Group Phan Đình Phương. Với thiện chí đôi bên hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển và mang đến cho cộng đồng xã hội những giá trị thiết thực và ý nghĩa, mà buổi gặp gỡ và trao đổi về việc hợp tác giữa hai bên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kí kết với nhà sánh chế Phan Đình Phương

Chân dung Nhà phát minh, CEO An Sinh Group Phan Đình Phương

Nhà phát minh, CEO An Sinh Group Phan Đình Phương người từng có các công trình nghiên cứu khoa học, phát minh, sáng chế thành công ở nhiều lĩnh vực như: phương pháp ướp tinh động vật bằng ni – tơ lỏng khiến cho tinh bò đông cứng lại, chết lâm sàng và có thể để được cả trăm năm mang đi khắp thế giới, thiết bị bảo vệ năng lượng an sinh giúp tiết kiệm năng lượng, máy hút rác theo nguyên lý động lực hàng không, máy chữa cháy thế hệ mới được cơ quan phát minh Hoa Kì cấp bằng độc quyền. Hầu hết những phát minh, sáng chế của nhà khoa học, Giám đốc An Sinh Group Phan Đình Phương đều được các thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam như PETRONAS, PETROLIMEX, PETROVIETNAM, TOTAL, ELFGAS, THẠCH BÍCH, SAPUWA, SAIGONPETRO, COSEVCO và Morito, Inous, Amagasaki, Oishi, Fukui, Yuri Nhật Bản đánh giá cao và đưa vào sử dụng.

Khởi tạo từ năm 2009, Elip là một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam hiện có hơn 1.000 người lao động, hoạt động với các chuẩn mực của khu vực Đông Nam Á, đồng thời sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Với tư duy không ngừng vận động, luôn đổi mới và phát triển thì cho đến nay Elip đã trở thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh không chỉ ở Việt Nam, mà còn trong khu vực và thế giới.

Nhận lời mời chuyến thăm nhà máy của Chủ tịch Tập đoàn Elip vào ngày 19 tháng 3 năm 2016, tại văn phòng số 02 – 04, đường số 20, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ và kí kết biên bản hợp tác giữa Tập đoàn Elip và nhà phát minh, CEO An Sinh Group Phan Đình Phương.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Elip, Nhà phát minh – CEO An Sinh Group Phan Đình Phương phát biểu: “Elip là một trong những tập đoàn thành công nhất trong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ra thị trường các mặt hàng về chăm sóc sức khỏe và điện máy kinh doanh. An Sinh tin rằng, Elip có những tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm ở một đối tác trong nước. Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo dựng nền tảng cho sự hợp tác hướng đến mục tiêu vì sự phát triển bền vững của đôi bên”.

Thông qua thỏa thuận này hai bên sẽ đi đến việc hợp tác sâu rộng, phát huy ưu thế của mỗi bên để cùng nhau khai thác thị trường trong và ngoài nước, đồng thời thể hiện nguyện vọng của Nhà phát minh Phan Đình Phương trong việc đánh giá cơ hội hợp tác với Elip, nhằm khai thác tối đa tiềm năng phát triển của hai bên trên tinh thần tôn trọng, phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Cũng theo biên bản thỏa thuận hợp tác giữa tập đoàn Elip và Nhà phát minh, CEO An Sinh Phan Đình phương, hai bên đồng ý thảo luận cụ thể, chi tiết các vấn đề liên quan đến việc tiến hành thực thi các công trình nghiên cứu, phát minh nhằm chế tạo ra những dòng sản phẩm có hàm lượng kĩ thuật cao, giàu sự sáng tạo và mẫu mã đa dạng, mang lại nhiều những giá trị, ý nghĩa thiết thực cho sự phát triển bền vững của đôi bên và cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Mạnh Trường CEO của Elip cho biết: "nhận thấy Nhà phát minh Phan Đình Phương là một trong những người đã từng có rất nhiều những công trình nghiên cứu khoa học mang tính thực tiễn cao, được thế giới công nhận và các tập đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đưa vào sử dụng.

Tôi tin rằng, sự kết hợp giữa Elip và nhà phát minh sẽ hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp trong trong tương lai, Elip sẽ mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những dòng sản phẩm giàu hàm lượng khoa học kĩ thuật, nhiều tính năng vượt trội và mẫu mã mới lạ”.

Đồng quan điểm này, nhà Phát Minh Phan Đình phương bày tỏ: “trong chuyến thăm nhà máy Elip tại Sài Gòn vào tháng 3 năm 2016, chúng tôi nhận thấy Tập đoàn Elip có nhiều điểm tương đồng với An Sinh Group về hoạt động kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và triết lý hướng tới việc lấy khoa học làm nền tảng để tạo ra sự đột phá.

An Sinh rất vui được hợp tác cùng Elip vì sự phát triển của cả hai doanh nghiệp, vì vậy đôi bên sẽ sớm tiến hành triển khai cụ thể các nội dung đã được nêu ra trong biên bản thỏa thuận, nhằm đi đến việc thống nhất và kí kết hợp đồng hợp tác chính thức giữa An Sinh Group và Tập đoàn Elip trong thời gian tới”

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Elip và Nhà phát minh Phan Đình Phương

Việc ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Elip và Nhà phát minh, CEO An Sinh Group Phan Đình Phương là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả đôi bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng những phát minh khoa học vào trong sản xuất. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi những sự kiện hợp tác quan trọng trong chuyến đến thăm và làm việc tại Nhà máy Elip của Nhà phát minh Phan Đình Phương, đánh dấu sự thắt chặt về mối quan hệ hữu nghị giữa đôi bên và tinh thần hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Sự kiện nổi bật

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

Hợp tác của hai tập đoàn lớn trong ngành

25/04/2015 12:33:35

Hai tập đoàn sản xuất với sự hợp tác cùng nhau phát triển..

Xem thêm..
Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

Elip nhận bằng bảo hộ Toàn cầu

15/07/2015 14:23:51

TP. HCM, ngày 21/4/2015, tập đoàn Elip Việt Nam vừa vinh dự nhận quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế..

Xem thêm..
Image

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất số 3

13/04/2018 15:23:42

Tập đoàn Elip tiếp tục xây dựng nhà máy thứ 3 tại KCN Long Hậu..

Xem thêm..
Image

Biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học "Phan Đình Phương".

19/03/2016 08:36:54

Tổng giám đốc tập đoàn Elip kí biên bản làm việc ban đầu với nhà khoa học..

Xem thêm..
Back To Top